GIỚI THIỆU

Với nền tảng vững chắc về hệ thống nhà xưởng, máy móc hiện đại, đội ngũ thiết kế sáng tạo, đội ngũ thợ may lành nghề, giàu kinh nghiệp trong lĩnh vực may áo dài, đồng phục. Áo Dài Ngọc Việt Nam cam kết sẽ cho ra sản phẩm chất lượng vượt trội, kiểu dáng, màu sắc đa dạng, bền màu, không nhăn, không phai và đặc biệt là giá cả hợp lý nhất thị trường hiện nay.

Trong suốt 10 năm có mặt trên thị trường, Áo Dài Ngọc Việt Nam với sứ mệnh xây dựng thương hiệu và nâng tầm đẳng cấp cho ngành may mặc Việt Nam. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu,nỗ lực đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của thị trường. 

Áo Dài Ngọc Việt Nam

Trải qua hơn một thập kỷ trong lĩnh vực may đo, thiết kế áo dài, đồng phục, Áo Dài Ngọc Việt Nam đã khẳng định được uy tín và chất lượng trên thị trường, tạo dựng thành công thương hiệu áo dài, 

Với đội ngũ gần 200 cán bộ công nhân viên có trình độ kỹ thuật tiên tiến, Áo Dài Ngọc Việt Nam được đánh giá là một trong những doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất hiệu quả nhất trong ngành may mặc, chiếm được lòng tin của khách hàng trong và ngoài nước.
Với định hướng sản xuất ra các mặt hàng áo dài, đồng phục may mặc mang tầm quốc tế, Áo Dài Ngọc Việt Nam đã đầu tư hơn 6 tỷ đồng cho các xưởng may để áp dụng dây chuyền sản xuất hiện đại, mua sắm các trang thiết bị tối tân bao gồm:

– 50 máy may điện tử có khả năng điều chỉnh độ dài và độ rộng của mũi chỉ, các thao tác sử dụng được tự động, nhanh và tiện lợi hơn rất nhiều.
– Sử dụng 30 máy vắt sổ có công suất mạnh thích hợp với nhiều loại vải dày, mỏng khác nhau, có thể cho ra những mũi vắt sổ, cuốn biến với độ dài như ý.
Hay các thiết bị máy móc hiện đại khác như: máy thùa khuyết, máy đính cúc hoặc máy chuyên dùng khác.

Xưởng may đồng phục anmac

Máy móc phục vụ sản xuất đa phần đều được nhập khẩu với và không ngừng cải tiến

Xưởng may đồng phục anmac

Kỹ thuật hiện đại góp phần tạo nên những sản phẩm vượt trội về chất lượng

Năng lực sản xuất mỗi năm 100.000 bộ áo dài và đồng phục đáp ứng nhu cầu cung ứng cho các Công ty, nhà máy, xí nghiệp hay trường học…
Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như mở rộng thị trường. Áo Dài Ngọc Việt Nam đã không ngừng nâng cao hệ thống quản lý chất lượng nhằm sản xuất ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn, mang đến lợi ích và sự hài lòng cho Quý khách hàng.