Hơn 50 Mẫu Áo Dài Cưới Cho Cô Dâu Mập Đẹp Nhất

Với tâm lý ngại về hình thể, các cô dâu mũm mỉm thường sợ mặc áo dài cưới truyền thống vì sợ lộ khuyết điểm cơ thể, qua đó Áo dài Ngọc Việt Nam xin giới thiệu đến các cô dâu những mẫu áo dài cưới cho cô dâu mũm mìm.

Áo Dài Ngọc Việt Nam thường nhận được rất nhiều câu hỏi cần tư vấn về cách chọn áo dài cưới cho cô dâu mập. trong bài viết này, chúng tôi cũng xin chia sẻ một vài câu hỏi được hỏi nhiều nhất trong thời gian qua.

Chọn áo dài cưới cho cô dâu tròn người thì chọn màu gì?

Thông thường các cô dâu mập nên chọn màu đỏ, vì màu này dễ dàng che khuyết điểm, và có thể trang trí thêm hoa văn nếu thích.

Nếu các bạn muốn chọn màu trắng, hãy chõn loại ren trắng, mỏng, bên trong lót vải co giãn thoải mái, sẽ che được khuyết điểm và thoái mái cử động. Tuyệt đối không chọn các loại vải gấm, tơ tằm vì ít con giãn, mặc không thoải mái và dễ lộ khuyết điểm.

Áo dài cưới cô dâu mập nên may cổ gì?

Để che khuyết điểm tốt, thì các cô dâu mập chọn các loại cổ thuyển, cổ bẹt vai, cổ tròn sẽ thoải mái và tăng phần gợi càm. Nếu yêu thích truyển thống trong ngày trọng đại thì khi may áo dài cổ truyền thống thì chỉ may cổ thấp từ 3 phân trở lại sẽ thoải mái dễ chịu hơn.

Chọn chất liệu vải để may áo dài cưới

Như shop đã nói ở trên, hãy chọn loại vải mỏng, co giãn thoải mái đừng chọn loại cứng như gấm, tơ tằm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0776357123